Yêu là Yêu – Hãy cứ yêu bằng tất cả những gì ta có!

By on Tháng Tư 25, 2013 Lượt xem 2 817

 

Banner-YeuLaYeu-650x110px

 

Có vô vàn câu hỏi dành cho tình yêu, nhưng câu trả lời thì chỉ có một. Vì yêu là yêu, đơn giản thế thôi!

Là khi ta bước qua những rung cảm nhẹ nhàng mà sâu sắc, phút yêu thương tha thiết, biết ghen tuông mệt mỏi, biết giận hờn tổn thương. Có mấy ai không giật mình tự hỏi tại sao ta lại yêu? Cớ gì trên đời có thứ tình cảm vô hình làm hai con người vốn chẳng chút liên quan lại không thể sống thiếu nhau? Và tại sao người ta yêu lại là người ấy mà không phải ai khác trong khi quanh ta trăm ngàn người tốt hơn?

Mang theo vẹn nguyên những băn khoăn và âu lo ấy tôi tìm đọc cuốn sách “Yêu là Yêu” rồi bất chợt nhận ra:

Tình cờ, nhân duyên, định mệnh mang đến hạnh phúc đều là phép màu kì diệu. Và chừng nào bạn còn tin điều ước trước cầu vồng sẽ thành hiện thực thì phép màu vẫn tồn tại cho chính bạn, gần đến mức chỉ cần đưa tay ra đã có thể dễ dàng nắm lấy.

 

Yêu là Yêu  hãy cứ yêu bằng tất cả những gì ta có

 

Có vô vàn câu hỏi dành cho tình yêu, nhưng câu trả lời thì chỉ có một. Vì yêu là yêu, đơn giản thế thôi!

Tôi cặm cụi chép vào cuốn sổ tay: Gặp em, nhìn thấy em, yêu em là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời anh. Gặp anh, nhìn thấy anh, yêu anh là bất hạnh lớn nhất trong cuộc đời của em…. Dẫu vậy em vẫn cứ yêu, bởi muốn cũng không thể dừng lại nữa rồi”.

Gấp lại trang sách cuối cùng, tôi thấy lòng dịu lại, những dư âm ngọt ngào chạm khẽ vào tim. Nghĩ về anh rồi tặc lưỡi, ném đi mọi âu lo muộn phiền: Cứ yêu anh, yêu hết mình rồi sẽ có câu trả lời.

Yêu là Yêu - giản dị như một chân lý hiển nhiên, cuốn sách là sự ngọt ngào được gom nhặt với những yêu thương chân thành. Đọc Yêu là Yêu, để đón nhận những dư vị nồng ấm, để trải qua hết những cung bậc cảm xúc. Và hãy nhớ rằng, trái tim tưởng chừng mong manh dễ vỡ, hạnh phúc tưởng chừng như xa xôi nhưng chỉ cần có niềm tin “Yêu là Yêu” thì tình yêu sẽ chiến thắng tất cả!

431859_484555188284586_754506926_n

Đọc Yêu là Yêu, để yêu, để thương và để nắm lấy ngọt ngào hạnh phúc bạn nhé. Và nếu như còn băn khoăn với câu hỏi tại sao trong tình yêu của mình, thì cuốn sách này là lời giải đáp chính xác những gì bạn cần!

Thông tin về cuốn sách:

420713_484825381590900_1491020848_n

Tác giả: Nhiều tác giả

Ngày xuất bản: 25/4/2013

Giá: 55000đ.

Bạn là người yêu thích những cuốn sách, cuốn truyện tình yêu? Bạn đã từng ấn tượng bởi những câu chuyện tình cảm động, những tình huống tình yêu hấp dẫn của các nhân vật trong một câu chuyện, một cuốn tiểu thuyết nào đó? Hãy chia sẻ những cảm nhận của bạn với Tiin.vn bằng cách gửi thư vào hòm mail: gioitre@tiin.vn. Tiin sẽ giới thiệu với bạn đọc như là một cầu nối để các bạn cùng nhau thưởng thức những câu chuyện tình yêu hay và ý nghĩa.