Yêu anh chưa bao giờ là điều dễ dàng…

By on Tháng Ba 31, 2015 Lượt xem 1 226

Hôm nay em thấy lòng mình bình thản hơn. Không còn buồn nhiều và khóc vì anh nữa. Có 1 vài cuộc hẹn đi chơi đâu đó để làm em bớt buồn. Nhưng mà thôi, em đành từ chối để ở nhà tìm vui với laptop.

Hôm nay, anh online facebook lâu hơn mọi ngày. Bình thường anh sẽ chỉ online vài 3 phút, nhưng hôm nay thì không. Hình như anh có việc phải làm.. Và em phát hiện ra, rela của chúng ta đã không còn. Anh đã đổi thành “độc thân”. Hôm qua em cũng đã đổi rồi mà! Sao hôm nay thấy anh đổi em buồn quá!

Em ích kỉ quá anh nhỉ? Chỉ muốn giữ anh cho riêng mình. Lý do cuối cùng khiến ta chia xa cũng chỉ vì em ích kỉ.

Anh ơi! Em đang khóc. Cả ngày hôm nay không ai tâm sự với em, bây giờ online facebook thằng bạn thân bảo tâm sự đi thì em lại muốn vỡ òa ra. Em trẻ con quá phải không anh?

Em muốn nhắn tin cho anh quá! Muốn cho anh biết là em yêu anh nhiều lắm. Nhưng em không làm được. Là vì em cố chấp!

Thời gian có lấp đầy những nỗi nhớ mong trong trái tim em không anh? Nhưng hiện tại em chật vật quá, em sợ em sẽ không thể vượt qua cú sốc tình cảm này.

Lấy hết tất cả can đảm, em gửi tin nhắn đến anh. Đã mấy phút trôi qua rồi, sao anh không trả lời? Anh giận em vì chia tay không lý do sao? Anh trả lời đi chứ!

Này anh ơi! Em đang muốn giữ lấy chút tình cảm còn cỏi của anh đây. Anh quên em rồi sao? Hay còn đang mải mê với chúng bạn. Anh nói gì đi!

Để mà quên được anh, em đang cố gắng từng ngày. Em muốn nếu như ta không là người yêu của nhau thì ta cũng có thể là bạn. Hình như em sai rồi! Em sai khi bất chấp tất cả mọi thứ để nhắn tin cho anh, để nhận lại sự im bặt từ anh. Em sai rồi.

Yêu anh chưa bao giờ là điều dễ dàng với em. Từ lúc quen nhau, có lẽ cũng đã có nhiều những lý do mà nếu không sử dụng lý trí. Rất có thể em đã buông tay anh rồi. Anh phải cảm ơn, nể phục sự rộng lượng và tình yêu mà trước đây em không hề có. Chỉ vì yêu anh nên em mới chấp nhận đánh đổi.

Anh đừng như vậy, nếu không thể yêu nhau, bên nhau thì ta hãy là những người bạn. Xin anh đấy, trả lời tin nhắn của em đi! Không phải vì em muốn quay lại đâu anh, chỉ là mỗi lần nhắn tin cho anh, em đều nhận lại tin nhắn trả lời ngay. Bây giờ không còn nữa, thấy lạ và có chút đau thôi…

Lan Vyy