Xóa tan vận đen tháng 5 cho các cung hoàng đạo

By on Tháng Năm 8, 2014 Lượt xem 1 490

Bài dự đoán vận hạn tháng 5 sẽ là dự báo và lời nhắc nhở quan trọng cho 12 cung hoàng đạo để có một tháng làm việc hiệu quả và an toàn hơn.

Bạch Dương (20.3 – 20.4): Áp lực gia đình

Trong tháng đầu hè này, Bạch Dương sẽ gặp phải một số rắc rối nhất định từ gia đình. Một số việc kinh doanh, công việc nội bộ trong nhà của bạn đang gặp rắc rối, và dường như các thành viên trong gia đình đang đổ dồn trách nhiệm lên đầu Bạch Dương. Hãy đặc biệt chú ý các căng thẳng trong nhà từ giai đoạn 14/5 đến 27/5.

Kim Ngưu (21.4 – 20.5): Tiền nong rắc rối

Mặc dù bình thường Kim Ngưu giữ và xử lý các vấn đề liên quan đến nợ nần, tiền nong khá trơn tru, ấy thế nhưng chẳng hiểu sao trong tháng 5 này bạn gặp khá nhiều rắc rối liên quan đến tài chính. Hãy để ý thật kĩ sổ sách giấy tờ, và cực chút ý tới các khoản chi tiêu đặc biệt. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên lãng quên một khoản tiền vay quan trọng nào đó, để tránh hiểu nhầm hay sứt mẻ tình cảm nhé.

Song Tử (21.5 – 21.6):  Lỡ lời với cấp trên

Song Tử cần cẩn thận đặc biệt trong các vấn đề liên quan đến ăn nói. Trong giai đoạn từ 14/5 đến 25/5, nhiều vấn đề trong công việc có thể khiến bạn gặp “xì trét” và phát ngôn thiếu khéo léo với cấp trên. Mặc dù những điều bạn nói ra không có ý xấu nhưng cách nói của Song Tử sẽ mang đến nhiều rắc rối vô hình cho bạn.

Cự Giải (22.6 – 22.7): Dự án trì hoãn

Cự Giải mong muốn công việc được giải quyết hiệu quả và nhanh chóng trong tháng 5, đặc biệt là tuần đầu sau kỳ nghỉ lễ 30/4 -1/5, nhưng ông trời lại chẳng hề có ý định chiều theo mong muốn của bạn. Các dự án bị trì hoãn, đối tác suy nghĩ ngập ngừng, các điều khoản thiếu rõ ràng hay các yêu cầu không thể thực hiện được. Sẽ có rất nhiều lỗ hổng nhỏ khiến Cự Giải phải đau đầu giải quyết mà không thể phát triển công việc của mình như ý muốn.

Sư Tử (23.7 – 22.8): Rắc rối tình cảm

Chỉ số tình cảm và lãng mạn của Sư Tử trong tháng 5 sẽ tăng cao, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi chuyện đều tốt đẹp với bạn. Những cảm xúc lẫn lộn, những tín hiệu mập mờ của đối phương sẽ làm bạn vừa căng thẳng, vừa hồi hộp, lại có chút bất mãn và khó chịu. Sư Tử nếu không biết kiềm chế sự nóng nảy và tính cách mạnh mẽ của bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm, đặc biệt là trong giai đoạn từ 7/5 đến 12/5.

Xử Nữ (23.8 – 22.9): Tai nạn va vấp

Xử Nữ trong tháng 5 cần đặc biệt cẩn trọng khi đi lại và thường xuyên nhìn trước ngó sau khi đụng tay vào bất cứ công việc tay chân nào. Nhiều dấu hiệu chiêm tinh cho thấy bạn dễ gặp phải tai nạn va vấp hoặc rắc rối khi di chuyển, đi lại. Tốt hơn hết là Xử Nữ cần chú ý và cẩn thận hơn khi ra đường và nhất là trong các chuyến công tác.

2013924233thienbinh01_9da27

Thiên Bình (23.9 – 23.10): Rắc rối từ quá khứ

Tháng 5 này, một sai lầm trong quá khứ mà bạn từng mắc phải sẽ gây nhiều rắc rối cho Thiên Bình. Đó có thể là một mối quan hệ tình cảm từ xưa, hay một thất bại trong công việc mà bạn từng gặp phải. Những tưởng mọi chuyện đã qua, những vấn đề vốn chôn vùi trong quá khứ lại bị lôi ra một lần nữa và khiến bạn buồn bực.

Thần Nông (24.10 – 21.11): Chính kiến cứng nhắc

Thần Nông thường khá bảo thủ và khó tính, đặc biệt là trong các vấn đề mà bạn đã có quyết định hay có chính kiến sẵn. Tuy nhiên, đôi khi sự cứng nhắc này sẽ khiến bạn bị cản trở trong việc phát triển và thậm chí hạn chế các cơ hội trong công việc của bạn. Thần Nông cần cởi mở hơn và sẵn lòng lắng nghe các ý kiến mới mẻ, đặc biệt là trong giai đoạn từ 12 đến 18 tháng 5.

Nhân Mã (22.11 – 21.12): Cảm giác cầm tù

Điều Nhân Mã ghét và tức tối nhất là cảm giác bị gò bó và không thoải mái, cho dù cảm giác này xuất hiện trong công việc hay chuyện tình cảm. Thế nên trong tháng 5 bạn cần đặc biệt để ý và tránh để tự mình vướng phải các rắc rối của chính mình. Rất có thể vì ràng buộc và trách nhiệm mà bạn sẽ phải làm những điều bạn không mong muốn.

Ma Kết (22.12 – 18.1): Cẩn thận chi tiêu

Trong tháng 5, đặc biệt là giai đoạn từ ngày 12 đến 24 tháng 5, Ma Kết cần chú ý đến túi tiền và việc chi tiêu của bản thân. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ dễ phải mất tiền hoặc đầu tư tiền nhầm chỗ, điều này không chỉ gây ra sự bực bội mà còn làm bạn gặp nhiều khó khăn trong các kế hoạch tương lai.

Bảo Bình (19.1 – 20.2): Mâu thuẫn với hàng xóm

Tránh voi chẳng xấu mặt nào, việc có các rắc rối trong khu phố hay nơi bạn sinh sống sẽ chẳng có lợi cho bạn chút nào đâu, chính vì thế Bảo Bình cần cực kỳ để ý cá tính bản thân và tránh gây ra các mâu thuẫn không đáng có với hàng xóm. Nếu chẳng may những người sống cùng làm bạn bực bội thì hãy cố bỏ qua chứ đừng tìm cách trả đũa hay đổ thêm dầu vào lửa nhé.

Song Ngư (21.2 – 19.3): Cảm giác buồn chán

Các cụ xưa thường có câu “nhàn cư vi bất thiện”. Có vẻ như lời dự đoán này khá đúng cho Song Ngư trong tháng 5 này. Công việc thoải mái, tình cảm ổn định, những tưởng Song Ngư sẽ được thoải mái vô tư lự trong tháng đầu hè, nhưng sự nhàm chán lại dễ khiến bạn làm liều và có nhiều quyết định khá sai lầm đấy. Song Ngư cần lưu ý đừng dại dột nhận lời trong bất cứ đề nghị nào chỉ vì bạn muốn thử cảm giác mới hay muốn thay đổi cuộc sống nhàm chán hiện tại nhé.