Trong veo những câu chuyện tháng Sáu

By on Tháng Sáu 25, 2013 Lượt xem 3 038

993784_10151599613609597_1050151847_n
1. Mãi Yêu Nhé!
“Đừng suy nghĩ, đừng chần chừ nữa ! Hãy cứ yêu thương, cứ trân trọng, cứ níu giữ lấy, bởi biết đâu qua hôm nay không còn bên nhau nữa, bởi biết đâu ngày mai cơ hội không còn…”
Mãi yêu nhé!” – gói trọn những cảm xúc yêu trọn vẹn, tan chảy đến ngọt lim; gói trọn những yêu thương chân thành gửi đến những trái tim đang yêu, đã yêu và sẽ yêu.
Cuốn sách khép lại bộ cảm xúc “Biết Yêu” của Người Trẻ Việt.
Một cuốn sách gói gọn những xúc cảm yêu luôn tươi mới nhất:
Cảm xúc trong trẻo, trọn vẹn như dòng chảy miên man bất tận, không kém phần dịu dàng. Những khoảnh khắc yêu từ cái nhìn lần đầu tiên, vụng dại, trong sáng khi những ánh mắt chợt giao nhau.
Hay nhưng cảm xúc nhớ nhung nhớ một người khi giao mùa trong “Đông chớm, và em lại nhớ anh”
Những cảm xúc trong trẻo của tuổi trẻ đã bước qua một chặng đường dài, yêu thương là câu chuyện mãi mãi không có hồi kết, mà con người ta không thể ngừng yêu bất cứ một giây phút nào trong cuộc sống.
Khép lại 15 câu truyện của “Mãi yêu nhé!” vẫn là những cảm xúc đong đầy đến kì lạ.
“Mãi Yêu Nhé!” – như một lời nhắn nhủ đầy yêu thương!
Cuốn sách cuối cùng của series Biết Yêu, đi qua những rung cảm nhẹ nhàng, những cảm xúc mãnh liệt để cuối cùng trở về với “Một vốc bình yên” rất khác trong Mãi Yêu Nhé!
Những cảm xúc căng đầy, bình yên này dành tặng bạn thay cho lời cầu chúc: Tất cả chúng ta hãy mãi sống và mãi yêu như thuở đầu vụng dại, bằng cả trái tim, và lâu thật lâu…
Bia-MaiYeuNhe
[Đã phát hành]
2. Anh yêu em, 1m45 ạ!
“Anh yêu em – một mét bốn lăm ạ!” – Câu chuyện về hành trình tìm kiếm tình yêu của một cô gái với ngoại hình bình thường nhưng có tâm hồn rộng mở và một trái tim tràn đầy yêu thương. Có thể bạn sẽ nhìn thấy chính mình ở đâu đó trong các nhân vật của truyện, một Linh mỏng manh dễ vỡ, một Jackson mạnh mẽ, mãnh liệt khi yêu, một Mr.P trầm tĩnh, điềm đạm… Ba người họ cứ quay vòng trong một đường tròn duyên số, mà ở đó tình yêu thương luôn là động lực duy nhất để họ vượt qua mọi nỗi đau.
Nhiều tình tiết hài hước xen lẫn văn phong nhẹ nhàng của một cô gái luôn ý thức được bản thân mình, “Anh yêu em, một mét bốn lăm ạ!” dễ dàng chạm sâu vào trái tim bạn bằng những tình cảm đơn giản, chân thành nhất!
Anh yêu em, một mét bốn lăm ạ! – Câu chuyện giúp bạn nhận ra những điều đặc biệt của chính tâm hồn bạn.
Để biết rằng…
Bạn đủ mạnh mẽ để đối mặt với cuộc sống mỗi ngày.
Đủ yếu đuối để biết rằng bạn không thể làm được tất cả.
Đủ tình yêu thương cho người cần bạn.
Đủ sáng suốt để biết bạn cần gì.
Đủ ngốc để tin vào những điều kỳ diệu.
Và… Sống đủ để là chính mình! Bạn nhé!
AYE-1m45-fin
[Dự kiến phát hành: 27.06.2013]