Kết quả cuộc thi TÌM KIẾM TÀI NĂNG TRẺ LẦN 2

By on Tháng Mười Một 5, 2013 Lượt xem 2 865

Vậy là một quãng đường dài đã đi qua, Cuộc thi “TÌM KIẾM NHỮNG TÀI NĂNG VIẾT TRẺ LẦN 2” đã đi đến đích cuối cùng. Ban Tổ chức mong rằng sự kiện này một lần nữa đánh thức dậy tiềm năng viết trong bạn và đồng thời đánh dấu những bước chuyển mình mạnh mẽ của Người Trẻ Việt. Bằng nỗ lực, tinh thần làm việc cũng như sức trẻ Người Trẻ Việt đã và đang đến gần hơn với bạn đọc để cho ra đời những cuốn sách thật sự giá trị.

Mong muốn đồng hành cùng người trẻ Việt, phát hiện và nuôi dưỡng những tài năng văn chương còn “ẩn dật”, để bạn- cùng Người Trẻ Việt có quyền hi vọng về những sản phẩm văn chương thật sự chất lượng, đi xa hơn là hi vọng về những tài năng trẻ sẽ tỏa sáng và được đón nhận, Ban Tổ chức đã rất cố gắng, sát sao, nghiêm túc trong việc thẩm định và chọn lựa từng tác phẩm qua các vòng: Sơ khảo, Bán kết, Chung kết. Giờ đây, Ban Tổ chức xin chính thức thông báo các tác giả đạt giải trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng viết trẻ lần thứ Hai của Người Trẻ Việt.

 

Giải nhất: Vị trí cao nhất, Người Trẻ Việt xin để khuyết trong cuộc thi lần này. So với mặt bằng chung về chất lượng của cuộc thi Lần 1, các thí sinh dự thi lần 2 đã có những tiến bộ rất rõ nét, định hình được phần nào phong cách riêng của mình. Nhưng thật tiếc là trong số những câu chuyện được chọn vào vòng Chung kết, không có tác phẩm nào nổi bật lên hơn cả, điểm số của các tác phẩm cũng ngang bằng nhau, mức quan tâm và chia sẻ độc giả bằng nhau. Nên để công bằng cho tất cả các tác giả, Ban Biên tập quyết định sẽ không trao giải Nhất cho tác phẩm nào. Hi vọng sẽ tìm được cây bút tài năng vượt trội tại các mùa thi sau.

 

1 Giải nhì:

Phía sau bầu trời – Hạ Lam

 

2 Giải ba:

Những chiều gió lạ – Thanh Diệu

Cuộc hẹn với Paris – Hạ Ân

 

5 Giải khuyến khích:

- Ánh mắt cầu vồng – Cẩm Thương

- Sa mạc cần mưa – Võ Anh Thơ

- Chuyện đêm giáng sinh – Nguyễn Xuân Sang

- Điểm Tựa – Trà Meo

- Trạm dừng của những ước mơ – Redo

 

Ban Tổ chức xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tham gia nhiệt tình của đông đảo bạn đọc. Hi vọng sẽ còn được đồng hành cùng các bạn trong những cuộc thi tiếp theo.

Trân trọng thông báo và chúc mừng các tác giả đạt giải! Mong các bạn luôn vững bút và tiến bước trên con đường mình chọn.