Điều ngọt ngào nhất

By on Tháng Bảy 19, 2013 Lượt xem 997

Phụ nữ, nếu nói về một điều “vì” ngọt ngào nhất cuộc đời, chắc chắn phải kể đến “vì người đàn ông mình yêu mà vào bếp”. Bất kể cô ấy có biết nấu ăn hay ko, thì việc làm ra được một món gì đó cho cái dạ dày “hồ lô” của chàng chính là việc khiến cô ấy thấy hạnh phúc nhất. Thật chẳng có niềm vui nào sánh bằng được ngắm nhìn anh mắt sáng long lanh, loi choi bên cạnh nếm nếm thử thử đồ ăn cô nấu, nụ cười mãn nguyện, hạnh phúc rộn ràng ♥

Người ta bảo, phụ nữ khi yêu dễ trở nên cuồng si đắm đuối. Điều này nên hoặc ko nên, tốt hoặc ko tốt. Nhưng cũng chẳng hề gì. Trong tình yêu, ko hề có đúng sai, chỉ có muốn hoặc ko muốn. Vì yêu anh, có thể tạo ra rất nhiều điều tuyệt vời không tưởng. Ví như, làm một chiếc bánh táo thật ngon tuy ko được đẹp lắm.

Hôm nay, cầm bản in test của MỘT MIẾNG NGỌT NGÀO, đọc đến đoạn có Bánh Tart Táo, nhớ lại lần đầu làm bánh táo cho “bạn ấy” ăn, một trời ký ức lại ùa về rạo rực. Món bánh táo mình làm ra lần đầu tiên đúng công thức của chị Linh Kokotaru, được bạn thích thú đặt cho cái tên “Bánh táo lổn nhổn”, vì chưa biết dùng lò nướng thành thạo, bánh ra trông xù xì ghê gớm, cắt đến đâu là các miếng táo rơi lả tả ra đến đó, cực kỳ lộn xộn. Nhưng bạn vẫn hào hứng ăn, xiên từng miếng táo rời rạc cho vào miếng nhâm nhi cùng chút Tonic pha rượu hoa quả, mặt mũi có vẻ vô cùng khoái trá :D . Sau này, mình cứ mỗi cuối tháng lại làm bánh táo, và bạn thì trông đợi nhất ngày này.

Giờ đây, bánh táo mình làm ra rất đẹp. Chỉ có điều bạn ko còn ở đây nữa. Nhưng mình vẫn giữ thói quen làm bánh vào CN cuối tháng.

Đôi khi, bạn tạo ra một thói quen chỉ vì ai đó. Chỉ vì yêu thương. Yêu thương xa rồi, thói quen đó có thể làm bạn xót xa, nhưng tin tôi đi, ít ra, nó vẫn khiến bạn hài lòng, đơn giản bởi vì nó là một thói quen xinh đẹp, tạo ra một điều thật tuyệt vời.

Tình yêu là không ai có thể quên. Vậy, hãy luôn nuôi dưỡng nó bằng những điều ngọt ngào ♥

1069069_530826726966291_198791636_n